Cách SEO tổng thể mang lại lợi ích rất đáng giá

Cách SEO tổng thể mang lại lợi ích rất đáng giá

SEO tổng thể không giống như SEO từ khóa việc thực hiện chiến lược SEO tổng thể giúp Website bạn có được hàng trăm từ khóa top trên công cụ tìm kiếm nhờ đó tiếp cận được khách hàng tốt hơn tốt hơn tăng doanh số bán hàng và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

SEO tổng thể là quá trình tối ưu toàn bộ trang Web của bạn làm cho toàn bộ Website của bạn thân thện với công cụ tìm kiếm và được đánh giá cao hơn. Một Website mạnh lúc nào cũng tốt hơn một Website chỉ mạnh một phần nào đó làm mất sự cân bằng của một trang Web.

  1. Làm tăng lượng truy cập cho Website:

Khi khách hàng có nhu cầu thường tìm kếm rất nhiều thông tin trên công cụ tìm kiếm với rất nhiều từ khóa khác nhau từ những từ khóa lên quan đến những từ khóa mở rộng mang tính chất tìm hiểu thông tin, trước khi chọn mua một sản phẩm khách hàng rất cân nhắc tìm hiểu kỹ việc tối ưu SEO tổng thể giúp bạn lên top những từ khóa mở rộng nhưng lại có tỉ lệ chốt Sale cao mà những từ khóa chính không mạng lại được.

Lượng truy cập từ những từ khóa mở rộng lại giúp những từ khóa chính lên top dễ dàng hợn và từ đó từ khóa chính có được sự ổn định đứng vững. Như vậy việc seo tổng thể một Website lúc nào cũng lợi hơn cho bạn từ vị trí Top đến khả năng bán được hàng cũng từ đó tăng lên.

  1. Mang lại hiệu quả cao:

Khi khách hàng tìm kiếm một sản phẩm hay dịch vụ khách hàng sẽ tìm kiếm những từ khóa liên quan đên nhu cầu của họ thay vì tìm những từ khóa chung chung và kết quả là không như họ mong muốn. Hơn thế nữa việc SEO những từ khóa mở rộng sẽ nhẹ nhàng hơn tiết kiệm được chi phí khi thuê dịch vụ SEO.

  1. Giảm được rủi ro:

Khi tiến hành SEO tổng thể đồng nghĩa với bạn tối ưu onsite toàn bộ thay vi chỉ onpage, một Website chất lượng luôn được người dùng và công cụ tìm kiếm ưu tiên hơn tránh được rủi ra đáng tiếc là bị những công cụ tìm kiếm xóa web bạn khỏi danh sách của họ.

  1. Tăng khả năng PR thương hiệu:

Khi SEO tổng thể đương nhiên toàn bộ Website của bạn sẽ mạnh lên lúc đó thương hiệu bạn cũng từ đó đi lên hiểu đợn giản khi chúng ta seo tổng thể nhiều từ khóa lên Top khách hàng tìm đến Website bạn nhiều hơn lúc đó bạn đã tiếp cận được lượng khách hàng và họ cũng biết đến công ty bạn đang làm gì cho dù lúc trước mọi người không biết bạn là ai.

  1. Tăng khả năng cạnh tranh:

Thật vất vả và tốn nhiều chi phí cho bạn nếu SEO những từ khóa ngắn được nhiều doanh nghiệp lớn nắm giữ. Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm lực không nhiều thì đây quả là một điều không thể. Vì vậy việc SEO tổng thể đưa những từ khóa ngách lên trước giúp bạn chiến được thì trường nhỏ ở một ngách nào đó mà doanh nghiệp lớn họ không quan tâm đến hay ít đối thủ hơn.

  1. Tiết kiệm chi phí:

Điều này là rất quan trọn khi bạn thêu một dịch vụ SEO từ khóa thì phí không hề rẻ là một điều bạn cân nhắc có nên làm SEO hay không trong chiến lược Marketing của mình. Việc lựa chọn SEO tổng thể giúp bạn giảm được chi phí rất lớn mà Website lại được lên top nhiều hơn với những từ khóa ngách.

7.Không bị ảnh hưởng khi Google cập nhật thuật toán:

Khi Google tung ra một bảng cập nhật mới thì không ít Website năm trong top cao bị rớt hạng. Đó thường là vấn đề xảy ra đối với những Website làm SEO từ khóa hoặc chọn không đúng phương pháp, còn đối với những trang Web làm SEO tổng thể hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này.

Trên thực tế, SEO từ khóa vẫn cho phép đầu tư nội dung nhưng cái chính là xây dựng hệ thống backlinks để đẩy Top. Backlink sẽ có công dụng tuyệt vời nhưng nó cũng có thể dẫn đến nhiều rủi ro, khiến cho trang Web của bạn bị tụt hạng.

Tuy nhiên, SEO tổng thể có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Đầu tư vào nội dung cho tất cả các trang, xây dựng mang lưới liên kết cho toàn bộ trang, tối ưu Web một cách mạnh mẽ. Khi nội dung tốt sẽ được công cụ tìm kiếm ghi nhận, đánh giá cao và ban thưởng vị trí xứng đáng.

8.Nhắm đúng khách hàng mục tiêu:

Dù bạn làm SEO hay sử dụng bất kỳ phương pháp marketing hiện đại nào thì kết quả cuối cùng vẫn là giúp cho khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Đặc biệt, nếu làm SEO tổng thể thì bạn sẽ có đến hàng trăm, hàng ngàn từ khóa lên top, những từ khóa mà khách hàng thực sự có nhu cầu tìm kiếm, từ đó giúp bạn nhắm được đúng khách hàng mục tiêu.

9.Công việc làm SEO Web

SEO không phải muốn thực hiện như thế nào cũng được, nó đòi hỏi phải đúng quy trình chuẩn, có như vậy mới giúp đẩy mạnh trang Web một cách bền vững và tốt được. Một số công việc như sau:

Bước 1: Tiến hành phân tích website, nếu như chưa đạt được yêu tố gì chuẩn SEO thì phải sửa lại cho đúng.

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích từ khóa dựa trên thực tế cũng như các công cụ hỗ trợ.

Bước 3: Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, những đơn vị đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ giống như mình. Phân tích điểm mạnh và điểm yếu, từ đó rút kinh nghiệm cho bản thân.

Bước 4: Tiến hành tối ưu hóa cấu trúc website và nội dung

Bước 5: Tiến hành tối ưu onpage cho website

Bước 6: Xây dựng backlink theo hướng tự nhiên

vietseo

Comments are closed.
0917212969