Điểm nổi bật của dịch vụ email theo tên miền công ty

Gmail-ứng dụng khá quen thuộc đối với mọi người nhất là những người làm việc trong văn phòng. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ mail cá nhân, email theo tên miền công ty, doanh nghiệp đã được đưa vào sử dụng và loại hình này đã đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

Email theo tên miền công ty là dịch vụ email theo tên miền riêng của Google. Đăng ký email tên miền trên google một lần dùng mãi mãi.

Giao diện email tiện dụng cho phép người dùng duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng hay chiếc điện thoại thông minh.

 

mail doanh nghiệp

 

Bạn đã từng sử dụng loại hình mail doanh nghiệp này? Bạn đã biết hết những tính năng hay những ưu điểm nổi bật của chúng? Có lẽ rất ít người biết đến, thậm chí là những người đã từng sử dụng mail một cách chuyên nghiệp.

Để mọi người có thể biết hơn về loại hình email này, thì sau đây Bảo Sơn sẽ chia sẻ tới mọi người về những ưu điểm nổi bật của loại hình mail này.

Tính linh hoạt: Với dịch vụ Email Google theo tên miền công ty thì người dùng có thể dễ dàng check mail ở bất cứ đâu mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Độ bảo mật thông tin cao: Dịch vụ Email doanh nghiệp là ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì mức độ bảo mật thông tin luôn được Google chú trọng tới.

Dung lượng lớn: Với dịch vụ email doanh nghiệp, người dùng không còn phải lo ngại về việc lưu trữ thông tin. Với dung lượng 15G/email bạn có thể lưu trữ được kho dữ liệu lớn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tốc độ truy cập cao: Được cài đặt trực tiếp vào Smartphone nên Email theo tên miền trên google có tốc độ truy cập cao. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo sợ tốc độ truy cập ảnh hưởng đến công việc của mình.

Đó là điểm nổi bật của dịch vụ email theo tên miền công ty mà mình đã chia sẻ tới mọi người. Hy vong chút thông tin này sẽ là thông tin hữu ích mang đến cho mọi người.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *