Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Bảo Sơn

Với xu hướng thị trường Internet ngày càng mở rộng và phổ biến hiện nay, đối với các doanh nghiệp, công ty để cạnh tranh được thì không thể không nhắc tới sự góp mặt của website.

Website giúp cho doanh nghiệp, công ty có thể quảng bá dịch vụ, thương hiệu của mình tới mọi người một cách nhanh chóng nhất.

Giữa núi ngàn nhà thiết kế website như hiện nay để lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp thì không phải dễ dàng gì nhưng cũng không quá khó để công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Bảo Sơn-đơn vị thiết kế website doanh nghiệp hàng đầu Hà Nội.

Đến với Bảo Sơn trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào Bảo Sơn.

thiết kê wesbite 1

Dưới đây là các chức năng của gói website doanh nghiệp tại Bảo Sơn:

Mau-website-chuan-seo-cua-bao-son

                                               Mau-website-chuan-seo-cua-bao-son

Trang giới thiệu chung về công ty, doanh nghiệp (ở mục này khách hàng có thể đưa video, hình ảnh, vào đó để làm nổi bật thông tin mà bạn đang muốn truyền bá tới khách hàng).

Module sản phẩm: ( Ở mục này, quý khách có thể tự cập nhật và quản lý sản phẩm, không giới hạn số danh mục sản phẩm…).

Module tin tức( ở mực này, được phân thành nhiều danh mục tin, vì vậy khách hàng có thể đăng bài theo số lượng tùy ý mà không bị hạn chế về số tin, số hình ảnh ).

Thông tin liên hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp (thông tin liên hệ ở đây sẽ được gửi qua email của quản trị web).

Tìm kiếm sản phẩm (ở mục này khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm theo tên, giá…).

Tính năng đặt quảng cáo logo, banner ( Ở mục này, quý khách hàng có thể tự cập nhật và quản lý banner, logo quảng cáo của mình trên website).

Trong website doanh nghiệp có hội tụ tính năng thống kê số lượng người truy cập, số người online.

Hệ thống quản lý website (ở mục này, khách hàng có thể dùng để cập nhật, thay đổi trang giới thiệu, cập nhật và quản lý sản phẩm).

Đó là website doanh nghiệp mà khách hàng có thể nhận thấy khi đến với Bảo Sơn trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp.

Nếu bạn đang là chủ sở hữu một công ty, hay doanh nghiệp? Bnạ đang muốn quảng bá thương hiệu dịch vụ của mình bằng việc thiết kế website thì Bảo Sơn là đơn vị thiết kế website mà bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Truyền Thông và Thương Mại Bảo Sơn

Địa chỉ: Số nhà 81, Ngõ 18 phố Định Công Thượng, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0466 866 544 – Email: info@baoson.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *