Dịch vụ email tên miền và những lợi ích thiết thực trong doanh nghiệp.

Sử dụng email theo tên miền loại hình khá phổ biến hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp áp dụng. Bạn là nhà kinh doanh? bạn đang hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp? Bạn đã biết đến loại hình này?

Có lẽ rất ít người biết đến loại hình này. Sau đây, Bảo Sơn sẽ chia sẻ tới mọi người một vài thông về loại hình dịch vụ này tới mọi người. Bạn quan tâm có thể tham khảo.

Trước tiên, bạn cần hiểu mail doanh nghiệp là gì?

Email doanh nghiệp đây là khái niệm rất trìu tượng khó có thể giải thích một cách cụ thể. Nhưng bạn cũng có thể hiểu chúng theo một cách đơn giản email doanh nghiệp nói nôm na là email theo một tên miền riêng cho khách hàng, đây không phải là dạng email của google, gmail, hotmail.

 

mail contact

 

Đó là khái niệm còn lợi ích của nó thì thế nào?

Có lẽ rất ít ai biết đến lợi ích của nó nhân đây, thì Bảo Sơn cũng sẽ chia sẻ luôn tới mọi người về lợi ích của loại hình này.

Những lợi ích của Email Doanh Nghiệp theo tên miền riêng.

Lợi ích về thời gian: Việc sử dụng email theo tên miền riêng để bán hàng, đặt hàng…sẽ giúp cho nhà cung cấp có thể truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Bằng thao tác đơn giản bạn chỉ cần soạn thảo ra một bức thư và đưa tất cả địa chỉ email của những khách hàng bạn muốn gửi vào, sau đó nhấn vào nút gửi như vậy là ok.

Ứng dụng linh hoạt:

Khác với hình thức gửi thư quảng cáo thông thường, nhà đầu tư kinh doanh có thể hoàn toàn làm chủ được cách gửi, thời gian gửi và chọn được đối tượng nhận khi dùng Email. Nhờ vào những tính năng được tích hợp trên các công cụ gửi thư bạn có thể đặt lịch hẹn, tùy chỉnh nội dung cho các chiến dịch của mình.

 

mail doanh nghiệp

 

Giúp cho quá trình thống kê chi tiết:

Nhờ vào việc ứng dụng công nghệ hiện đại Email Doanh nghiệp không chỉ giúp nhà kinh doanh tiết kiệm thời gian, công sức, mà còn có khả năng thống kê chi tiết kết quả của chiến dịch.

Giúp tăng khả năng tiếp cận:

Với Email theo tên miền riêng doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều đối tác khách hàng khác nhau. Đó chính là cơ hội để mở rộng chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp.

Đó là những lợi ích mà nhà đầu tư kinh doanh nhận được khi sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp. Nếu bạn là nhà kinh doanh đang hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp thì dịch vụ email doanh nghiệp là loại hình quảng cáo mà bạn không nên bỏ qua.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *