Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

VietSEO

Dịch vụ SEO Website của chúng tôi chỉ dành cho những chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng, những người muốn buôn bán và mở rộng thương hiệu của mình để nhiều người biết tới.

 Nếu bạn là người muốn kiếm tiền online, chạy adsense, chạy affiliate thì rất tiếc bạn nên đi học khoá học SEO của Việt SEO để học hỏi cũng như kiếm tiền với công ty của mình.

 Với chúng tôi thì chất lượng, và hiệu quả là đặt lên hàng đầu bởi vì dịch vụ SEO sinh ra cũng có mục đích là đưa website của chính bạn bán được hàng. Vậy nên chúng tôi luôn muốn đưa dịch vụ SEO lên một tầm cao mới đó chính là giúp bạn bán được hàng cũng như có hiệu quả trong công việc kinh doanh của bạn.
 
Đây không phải dịch vụ SEO bình thường, xin bạn hãy đọc kỹ trước khi liên hệ. Bởi vì sự khác biết nhất đó chính là chúng tôi muốn bạn cần phải hiểu tận tình hiểu SEO như thế nào và Nhat Phuong sẽ giúp gì cho bạn.

 Cái mà team mình muốn hướng tới đó chính là sự phát triển của công ty chứ không phải là những con số nhưng không mang lại lợi ích gì. nếu bạn đã tìm hiểu về khóa học SEO của Nhật Phương thì chúng tôi sử dụng những kĩ thuật bền vững và giúp website của đứng top lâu dài.
 

VietSEO


Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.


Việt SEO Tạo ra sự Uy Tín

Tăng độ uy tín, số lần hiển thị cho website của bạn. Chúng tôi đưa website của bạn lên trang đầu với keyword bạn mong muốn

Hiệu Quả

Việt SEO luôn mong muốn mang lại hiệu quả SEO thật sự và là mục tiêu hàng đầu. Với chúng tôi thì sử thành công của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi!

Bán được hàng

Bạn có thể TOP trên google, nhưng chưa chắc đã bán được hàng. Vậy nên Việt SEO sẽ giúp bạn vừa có TOP và vừa có chiến lượt để bán hàng nhanh nhất.

Tối ưu miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được Việt SEOTeam đưa ra những hướng dẫn miễn phí để Website của bạn tốt hơn trong mắt Google

Có Tâm

Là nơi mà bạn yên tâm để sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với Việt SEO chính là nơi mà bạn có thể an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ Việt SEO

Bền Vững

Việt SEO Team luôn là một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, chúng tôi tạo ra giá trị bền vững và chúng tôi luôn xây dựng một website vững chắc từ nền móng.

Cơ bản về SEO cần biết

SEO Website là viết tắt của Search Engine Optimization Website tức là tối ưu hoá website cho công cụ tìm kiếm, tức là sẽ giúp công cụ tìm kiếm (ở Việt Nam là Google vì nó phổ biến) có thể đọc và hiểu được website của bạn, giúp google thấy được website của bạn có ích dành cho người dùng và hiển thị kết quả lên trang 1 để người dùng tiếp cận tới trang web của bạn.

Từ khoá (Keyword): Từ khoá chính là thứ mà doanh nghiệp, cửa hàng của bạn cần SEO, Từ khoá chia ra làm nhiều loại nhưng theo mình thì nó 3 loại chính và dễ hiểu đó là:

•    Từ khoá chính: Thường là từ khoá bạn cần SEO, bạn bán vé máy bay thì cần SEO vé máy bay, bạn muốn bán cửa nhựa lõi thép thì SEO cửa nhựa lõi thép, bạn cần dịch vụ SEO thì seo từ khoá dịch vụ SEO. – Cạnh tranh cao

•    Từ khoá của người sắp mua hàng: như là mua vé máy bay, mua vé máy bay ở đâu, làm sao mua cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa lõi thép giá rẻ tại quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Dịch vụ SEO hồ chí minh, Dịch vụ SEO Website có tâm …

 

VietSEO

Cạnh tranh thấp hơn từ khoá chính

•    Từ khoá thông tin: Đi máy bay có vui không, làm sao săn vé máy bay giá 0 đồng, cách gắn cửa nhựa lõi thép, cách học SEO an toàn và uy tín… đó chính là từ khoá dạng thông tin dành cho khách hàng, có thể những người đọc là khách hàng hoặc không – Cạnh tranh thấp hơn từ khoá của người sắp mua hàng (Thường vậy)

SEO Top từ khoá không có nghĩa bán được hàng: Giống như bạn có mặt bằng giữa trung tâm quận 1 HCM chưa chắc bạn bán được hàng, bởi vì bạn cần phải giúp khách hàng thấy là dịch vụ của bạn chất lượng, đó chính là những điều chỉnh Onpage trên website của bạn, cảm thấy giá bạn tốt hơn cửa hàng bên cạnh hay dịch vụ ưu đãi hoặc ảnh chủ đẹp trai hơn.

 Vậy nên nếu cảm thấy chưa bán được hàng hãy liên hệ với Việt SEOTeam để thực hiện A/B testing để hợp tác giúp website bạn bán hàng. Nếu sử dụng dịch vụ SEO Vi của chúng tôi thì bạn sẽ được miễn phí tư vấn này bởi tôn chỉ bạn đầu của chúng tôi.
 
Bí ẩn trong thế giới SEO và Dịch Vụ SEO

•    Sẽ có những từ khoá mà không có công ty nào dám cam kết lên top, vậy nhưng những điều giải quyết nếu không lên top mới tạo nên sự quan trọng của một công ty SEO.

•    50% người làm dịch vụ SEO hiện nay là lừa đảo, cách nhận biết là những công ty này thường lấy giá rất thấp để sau khi hợp đồng không hoàn thành thì cũng chẳng muốn kiện. Tất nhiên những cá nhân này cũng vẫn SEO cho bạn bằng cách spam hên xui, hên thì lên, xui thì thôi.

•    Một công ty SEO dù lớn nhưng cũng khó kham được quá nhiều website. Bởi vì nhân lực làm SEO không nhiều.

•    Khi một người làm SEO phong cách spam thì sẽ khiến web của bạn rất khó để khôi phục, và khó để SEO top 1 lần nữa. Và sẽ nhanh chóng bị google phạt trong những đợt cập nhật thuật toán tiếp theo.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Việt SEO?

Tối ưu công cụ tìm kiếm sẽ giúp bạn được tìm trên Internet đó chính là mục tiêu của Việt SEO. Chúng tôi sẽ giúp tối ưu website của bạn, tạo các chiến dịch marketing để kéo cho doanh nghiệp bạn hàng ngàn đến hàng trăm ngàn người vào mỗi ngày cũng như mang lại những đơn hàng và khách hàng mỗi ngày cho bạn.

VietSEO Việt SEO là công ty dịch vụ SEO hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án thành công trên nhiều lĩnh vực.
 
Lên TOP Cùng Dịch vụ  Việt SEO

SEO Để Làm Gì?

Traffic tự nhiên là vua!

Với Việt SEO thì “Traffic tự nhiên là vua”. Nhiều doanh nghiệp không hề chú trọng tới SEO. Nhưng đa số mọi người biết đến VIỆT SEO là nhờ từ tìm kiếm trên Google và đó gọi là Traffic tự nhiên. Và bạn cũng vậy, với dịch vụ SEO này bạn sẽ có những đơn hàng và khách hàng bằng traffic tự nhiên

 Hãy để Việt SEO cho bạn thấy giá trị của dịch vụ marketing và SEO

 Việt SEO là đơn vị đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam từ 2012 đến nay. Với kinh nghiệm và thường xuyên update kiến thức chúng tôi sẽ giúp bạn dẫn đầu trong lĩnh vực về traffic tự nhiên.

 Việt SEO sẽ hợp tác với công ty bạn và thống nhất chiến lượt để giúp bạn có thể nhanh chóng tạo ra lợi nhuận và phát triển website một cách nhanh chóng. Ở Việt SEO thì chúng tôi tạo ra cả kỹ thuật và kết hợp với Digital
 
 Marketing để thúc đẩy tốc độ giúp website của bạn nhanh hơn. Và chúng tôi nói luôn là giá SEO KHÔNG rẻ.
 
Hầu hết các công ty đều bán cho bạn dịch vụ. Những gì bạn tìm kiếm tại đây chính là lợi nhuận cao nhất và lợi nhuần đầu tư sau khi sử dụng dịch vụ của  Việt SEO.Tuy nhiên: Bạn cần liên hệ với chúng tôi trước!

Lợi ích của khách hàng khi đến với Việt SEO

•    Sẽ có những cam kết riêng nếu website bạn không thành công, không lên top. Chúng tôi luôn theo sát website của bạn dù có thế nào.

•    Tránh được lừa đảo


Làm website Thiết kế website theo yêu cầu, đảm bảo đúng tính năng như cam, Công ty chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng niềm tin, an toàn tuyệt đối. Khi tham gia dịch vụ thiết kế web của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được hướng
Thiết kế website bán hàng giá rẻ Website giá rẻ cho những khách hàng đang có nhu cầu, Bán website giá rẻ, bạn đang tìm địa chỉ bán web giá rẻ nhưng không biết tìm ở đâu chất lượng website thế nào ,liệu trang web giá rẻ có thể đáp
© 2007 - 2021 http://seotukhoa.vn
- Phone: +84-908-744-256